Thông tinkhóa học

Thời lượng: 5 - 8 tháng
Thời gian: 2 buổi/tuần ( tùy vào DN )
Sĩ số lớp: Tùy vào nhu cầu của DN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

+ Chương trình được thiết kế tối ưu theo nhu cầu của Doanh Nghiệp, phù hợp với đội ngũ nhân viên của Doanh Nghiệp

+ Lộ trình học từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng được mọi mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra

+ Các chủ đề học thực tế về công việc và cuộc sống mà doanh nghiệp thường xuyên gặp phải

+ Nâng cao các kỹ năng tiếng Anh như: phân tích biểu đồ, số liệu, báo cáo, quản lý nhân sự…

+ Phát triển tối đa kỹ năng tư duy ngôn ngữ logic và kỹ năng mềm trong công việc: Thuyết trình, đàm phán, viết email, training nhân sự…

 

PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING

+ Không theo các phương pháp giảng dạy truyền thống. Talk Class sử dụng phương pháp Blended Learning kết hợp online và offline vào giảng dạy giúp học viên luôn luôn chủ động trong việc học tập và tăng nhanh phản xạ hơn 30% so với phương pháp thông thường. 

+ Đây là phương pháp học tập tích hợp, học viên được cung cấp giáo trình và phần mềm học tiếng Anh online của trung tâm. Học viên có thể chủ động chuẩn bị bài trước khi đến lớp hoặc xem lại bài học để hiểu sâu kiến thức. Ứng dụng phương pháp này giúp 80% thời gian tại lớp, học viên được thực hành nói tối đa với giáo viên thông qua các hoạt động Warm up, role - play, presentation. Từ đó giúp học viên thay đổi tư duy, chủ động trong việc học tập và hình thành phương pháp học tập mới hiệu quả.

Quy trìnhmở lớp

Bước 1Tư vấn

Hai bên trao đổi thông tin để nắm bắt nhu cầu và kế hoạch đào tạo của Doanh nghiệp. Qua đó, Talk Class sẽ tư vấn cho Doanh Nghiệp một lộ trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của công ty.

Bước 2Kiểm tra trình độ

Talk Class thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh Nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

Bước 3Ký kết HĐ & TT

Sau khi Doanh Nghiệp đã thống nhất được lộ trình đào tạo phù hợp. Talk Class sẽ soạn hợp đồng chi tiết và gửi cho phía Doanh Nghiệp để thống nhất về các điều khoản. Sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng đào tạo, đồng thời Doanh Nghiệp thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí cho trung tâm.

Bước 4Giảng dạy

Talk Class sẽ tiến hành giảng dạy trực tiếp tại Doanh Nghiệp hoặc tại cơ sở của Talk Class. Đổi ngũ giảng viên, trợ giảng và chăm sóc học viên sẽ luôn theo dõi, hỗ trợ giám sát và đánh giá học viên, báo cáo kết quả học tập theo lịch cho Doanh Nghiệp.

Hình ảnhlớp học

Ảnh video

Ngoạikhóa

LÝ DO VÌ SAO CHỌN LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANHDOANH NGHIỆP CỦA TALK CLASS

Đội ngũGiáo viên

    Đăng ký khóa học

    captcha