ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN

AI LÀ NGƯỜI NÊN THEO HỌC?

Dành cho các bạn có trình độ tương đương 5.0 IELTS Speaking và mong muốn nâng điểm từ 6.5 Speaking trở lên

Bạn muốn học các Tips, các cách trả lời ghi điểm với Examiner để tăng từ 1.0-2.5 band score

Bạn muốn thực sự giao tiếp thành thạo và có khả năng nói tiếng Anh về nhiều chủ đề xã hội như người bản ngữ

bạn được gì sau khóa học

Tăng từ 1.0-2.5 band score

Cam kết đầu ra tương ứng 6.5 Ielts Speaking

Phát âm chuẩn, nói có ngữ điệu, trọng âm và nối âm

Giao tiếp tự tin, thành thạo và trôi chảy đối với nhiều chủ đề khác nhau

KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE

• Thời lượng  : Khóa học trong 20 buổi, mỗi buổi học 1h30 phút
  • Thời gian     : 2 buổi / tuần
  • Số lượng học viên: 10-16 học viên / Lớp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học Giao tiếp tiếng Anh Intermediate dành cho các bạn có trình độ tương đương 5.0 IELTS Speaking và có mong muốn nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Khóa học này sẽ do giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ sư phạm cao để các bạn có thể có sự đột phá trong cách sử dụng tiếng Anh trong văn nói, đặc biệt các kỹ thuật phát âm như: Nối âm, nuốt âm, ngậm âm… Sao cho ngữ điệu và cách phát âm giống với người bản ngữ nhât.

_ Mỗi buổi học sẽ là một Topic riêng thường về các chủ đề như:

+ Chủ đề về các chuyên ngành kinh tế

+ Chủ đề về mục tiêu, cách đặt ra mục tiêu và thực hiện.

+ Cách nói chuyện qua điện thoại, giải quyết vấn đề, công việc qua điện thoại.

+ Các tình huống khó xử trong công việc, đời sống, phỏng vấn xin việc.

+ Các chủ đề về đời sống, giải trí, phim, âm nhạc,.

+ Các chủ đề về khả năng diễn tả suy nghĩ cảm xúc bản thân phong phú đa dạng hơn bằng tiếng Anh.

Giáo viên sẽ bắt đầu bằng việc dạy nền tảng từ vựng vững chắc theo chủ đề cho học viên. Không giống như ở các khóa học đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa học này được dạy theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng Speaking. Chính vì thế học viên dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách ứng dụng ngay vào phần nói của mình. Để diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên giống người bản ngữ hơn, giáo viên thường cung cấp thêm các Phrasal verb, Idiom, Slang… giúp bài nói của bạn đa dạng về Lexical Resource và sẽ ghi điểm hơn đối với Examiner.

Sau đó học viên sẽ được học cách trả lời từng dạng câu hỏi trong các tình huống một cách tự nhiên nhất. Talk Class luôn hiểu được trong cuộc sống thực tế người bản ngữ sử dụng tiếng Anh như thế nào và họ mong muốn nhận được cách  trả lời như thế nào. Chính vì thế, khi học khóa này, học viên sẽ được đảm bảo nhận được những hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để kỹ năng nghe và nói chuẩn, giống người bản ngữ nhất.

• Sau mỗi câu hỏi giáo viên sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và rất kém để cùng với các bạn phân tích và rút ra kinh nghiệm.
  • Khi thực hành nói học viên sẽ được sửa các lỗi về phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.
  • Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ chọn từ 3 đến 5 bạn để phỏng vấn “one to one” với giáo viên. Sau khi phỏng vấn sẽ feedback trực tiếp với các bạn không chỉ về các lỗi của các bạn trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của các bạn, thầy sẽ có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.

HỌC VIÊN CHUẨN BỊ Ở NHÀ

• Sau mỗi buổi học, học viên sử dụng file tóm tắt bài giảng để ôn lại các kiến thức chính, kèm với việc trả lời quiz ôn tập
  • Học viên ghi âm, upload thực hành speaking lên youtube, trợ giảng và thầy giáo sẽ chấm và gửi nhận xét để hoàn thiện speaking tốt hơn
  • Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Facebook message. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài thời gian học ở trên lớp học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để tạo môi trường thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa

● Các buổi coffee Tây vào cuối tuần, tạo môi trường thực hành tiếng Anh nhiều hơn cho học viên.

● Beer Tây trên các con phố như Tạ Hiện hoặc Mã Mây,

● Approach Foreigners là một cuộc thi tạo môi trường nói tiếng Anh với người nước ngòai được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Học viên sẽ đến các địa điểm có đông du khách nước ngoài tại Hà Nội và thực hiện các nhiệm vụ do ban tổ chưc đề ra để tìm ra ai là đội chiến thắng( Vé xem phim tại rạp CGV).

ĐĂNG KÝ HỌC

Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt khả năng nghe & nói?
Hãy đăng ký kiểm tra trình độ theo mẫu bên dưới để được các giáo viên bản ngữ phỏng vấn trực tiếp và nhận xét về trình độ tiếng Anh của bạn.
Kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!

LINK ĐĂNG KÝ TEST: Click Here

Đội ngũ giảng viên

THẦY IVAN CONNOR

• 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam