Đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào


Sau khi click [ĐĂNG KÝ] Vui lòng chờ tới khi thông tin được xác nhận đã gửi

AI LÀ NGƯỜI NÊN THEO HỌC?

Bạn muốn học tiếng Anh từ đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu!

Bạn phát âm sai và khả năng nghe còn kém!

Bạn muốn thực hành nói nhiều hơn để tạo phản xạ và thực hành phát âm!

bạn được gì sau khóa học

Phát âm chuẩn và rõ ràng, tự đọc được các từ thông qua phiên âm

Tăng cường phản xạ tiếng anh, vốn từ vựng tiếng Anh thông dụng

Tự tin về khả năng nói, bày tỏ ý kiến, thảo luận bằng tiếng Anh

Khả năng giao tiếp tăng vượt trội

NỘI DUNG CỦA KHÓA DÀNH CHO BẠN !!!

 • Giáo viên    : Giáo viên Việt Kiều
 • Thời lượng  : Khóa học trong 27 buổi, mỗi buổi học 1h30 phút
 • Thời gian     : 3 buổi / tuần
 • Sĩ số lớp      : 12-16 học viên / lớp
 • Học phí        : 3.800.000đ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hầu hết người học tiếng Anh Việt Nam đều phát âm sai từ những từ cơ bản nhất, do chương trình học từ bậc Tiểu học – Đại học tập chung quá nhiều vào ngữ phá, không rèn luyện cách phát âm và do giáo viên dạy chưa chuẩn dẫn đến sự phát âm sai theo dây chuyền. Để chỉnh sửa các lỗi phát âm cố hữu này, đòi hỏi học viên phải kiên trì và bám sát theo hướng dẫn của giáo viên về khẩu hình miệng vầ làm bài tập ghi âm phát âm các phiên âm hàng buổi để thấy rõ lỗi phát âm và sự cải thiện về phát âm của mình. Và để thực hành kỹ năng phát âm chuẩn các bạn cần có những buổi thực hành nói tiếng Anh theo các chủ để, qua đó bạn được chỉnh sửa lại lỗi phát âm, luyện kỹ thuật nối âm và rèn ngữ điệu.

 •  PHÁT ÂM : Giáo viên sẽ tập chung hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, các nguyên âm, phụ âm, luyện tập cách nén hơi, điều chỉnh khẩu hình miệng sao cho mỗi học viên tạo thành phản xạ phát âm chuẩn đối với các âm đã được học. Qua các buổi học Phát âm học viên hiểu được các quy tắc phát âm cơ bản và nâng cao, biết cách viết một từ ra phiên âm quốc tế và cách phát âm chuẩn một từ khi biết phiên âm tiếng Anh của từ đó. Kĩ thuật phát âm, nối âm, ngậm âm, trọng âm trong từ và câu, “changing sounds” sẽ được giới thiệu qua từng tiết học phát âm và được luyện tập nhiều hơn trong các buổi học phát âm – giao tiếp.
 •  PHÁT ÂM – GIAO TIẾP : Mỗi tiết học này, học viên có cơ hội được luyện tập nói tiếng Anh nhiều hơn, qua các chủ đề được đưa ra trong từng buổi, tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm và thực hành với giáo viên. Giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm, ngữ pháp khi các bạn mắc phải, trao dồi nhuần nhuyễn các kĩ nâng ngậm âm, nuốt âm và nối âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài thời gian học ở trên lớp học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để tạo môi trường thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa

 • Các buổi coffee Tây vào cuối tuần, tạo môi trường thực hành tiếng Anh nhiều hơn cho học viên.
 • Beer TÂY, cùng hòa vào không khí nhộn nhịp của các con phố tây và thỏa sức giao lưu nói chuyện với các vị khách nước ngoài
 • Approach Foreigners là một cuộc thi tạo môi trường nói tiếng Anh với người nước ngòai được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Học viên sẽ đến các địa điểm có đông du khách nước ngoài tại Hà Nội và thực hiện các nhiệm vụ do ban tổ chưc đề ra để tìm ra ai là đội chiến thắng( Vé xem phim tại rạp CGV).
 • Amazing Race, mô phỏng Format của chương trình truyền hình nổi tiếng với điểm khác biệt mang phong cách Talk CLass đó là những chặng đua sẽ là các hoạt động yêu cầu sử dụng tiếng Anh và có sự tham gia của người nước ngoài. Đội dành thắng cuộc ngoài việc phải có nền tảng tiếng Anh tốt, còn phải kết hợp ăn ý giữa các thành viên, nhanh và chính xác sẽ là đội dành thắng cuộc.

 

ĐĂNG KÝ HỌC

Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt khả năng nghe & nói? 
Hãy đăng ký kiểm tra trình độ theo mẫu bên dưới để được các giáo viên bản ngữ phỏng vấn trực tiếp và nhận xét về trình độ tiếng Anh của bạn.
Kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!

LINK ĐĂNG KÝ TEST: Click Here

Đội ngũ giảng viên

THẦY MATTHEW - THẠC SĨ NGÔN NGỮ HỌC NEW ZEALAND

 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Thầy Tốt nghiệp XUẤT SẮC thạc sĩ Ngôn ngữ học của University of Canterbury, Christchurch, New Zealand
 • Thầy đã được Midwest Education Group – Illinois University – Hoa Kỳ trao chứng chỉ TESOL – chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh được Thế giới công nhận.
 • Thầy đã giảng dạy ở các trung tâm lớn tại Hà Nội như EQUEST – GLN (YOLO)

THẦY ROB KOVITZ - 9 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY SINH VIÊN ĐẠI HỌC

 • 9 năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên đại học tại University of Manitoba Faculty of Architecture, Winnipeg, Canada.
 • Chứng chỉ giảng dạy TEFL – 150hr, TEFL Certificate, 120 hours Professional Program | MyTEFL
 • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhiều trung tâm tại Hà Nội

THẦY PAUL ANDREW MORRISON - HƠN 7 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

 • Thầy Paul Morrison tốt nghiệp xuất sắc trường đại học Theory and Practice University of Western Sydney
 • Thầy có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL và hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh ở nhiều nước khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…
 • Kinh Nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và sinh viên, trực tiếp giảng dạy tại nhiều công ty lớn tại Hà Nội.

<