ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN

AI LÀ NGƯỜI NÊN THEO HỌC?

Bạn có thể giao tiếp được cơ bản nhưng chưa nói được đa dạng các chủ đề ?

Bạn nói chưa có ngữ điệu, chưa nắm được cách nối âm, nuối âm, trọng âm?

Bạn cần một môi trường thực hành Giao tiếp với người nước ngoài?

Bạn nói chưa có ngữ điệu, chưa nắm được cách nối âm, nuối âm, trọng âm?

bạn được gì sau khóa học

Kỹ năng nghe cải thiện rõ rệt, tự tin giao tiếp và có phản xạ tức thì đối với các chủ đề cuộc sống

Các lỗi sai phổ biến về Phát âm được chỉnh sửa. Nói có ngữ điệu và nhịp điệu tốt hơn

Có nền tảng vững chắc về khả năng nghe-nói, vốn từ vựng phong phú. Tạo tiền đề cho các khóa học giao tiếp chuyên sâu hơn.

Nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học giao tiếp với giáo viên bản ngữ

 KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH PRE-INTERMEDIATE

 • Thời lượng  : Khóa học trong 18 buổi, mỗi buổi học 1h30 phút
 • Thời gian     : 2 buổi / tuần
 • Sĩ số lớp      : 12-16 học viên / lớp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    Tập trung tạo phản xạ, suy nghĩ logic bằng tiếng anh, hướng dẫn cho học sinh khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng tiếng anh qua thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ qua 18 chủ đề được đưa ra trong từng buổi. Tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm, giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm khi các bạn mắc phải, trao dồi nhuần nhuyễn các kĩ nâng nối âm, nuốt âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ. Bên cạnh đó học viên được cung cấp vốn từ vựng theo từng chủ đề, cấu trúc ngữ pháp trong văn nói giúp học viên diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

    Sự đan xen giữa giáo trình và giáo án riêng từ kinh nghiệm giảng dạy của các Thầy đưa ra một chương trình học phù hợp với trình độ của học viên, đem lại sự hứng thú trong từng tiết học, khích lệ học viên nói và suy nghĩ bằng tiếng anh nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

    Số lượng học viên trong một lớp ít là cơ hội cho mỗi học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên hơn. Cuối mỗi buổi học, các Thầy sẽ giao bài tập về nhà để nhắc lại kiến thức và đưa ra chủ đề của buổi học tiếp theo nhằm giúp học viên chủ động chuẩn bị bài trước khi đến lớp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Môi trường quyết định

Để nâng cao kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh học viên cần thực hành Speaking hàng ngày. Đó là lý do Talk Class cung cấp các lớp học với giáo viên bản ngữ và hoạt động ngoại khóa cuối tuần với người nước ngoài giúp các bạn tự tin giao tiếp, hòa đồng với bạn trong lớp và được thực hành nói tiếng Anh thỏa sức.

Phát triển ngôn ngữ giao tiếp

Theo các nghiên cứu chỉ ra, phương pháp học hiệu quả nhất khi học viên được đóng chính vai nhân vật trong các tình huống giả định đưa ra. Role Play là phương pháp được áp dụng thường  xuyên trong các buổi học. Giúp học viên phát triển ngôn ngữ thông qua suy nghĩ và diễn đạt bằng tiếng Anh.

Giảng dạy tập chung

Học viên được chăm sóc tận tình bời giáo viên và sự theo dõi quá trình học tập trong suốt khỏa học bởi các bạn chăm sóc học viên. Như một người bạn cùng học tiếng Anh với bạn, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo động lực tốt nhất, gặt hái sự cải thiện trong nghe và nói tuyệt vời nhất.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 • Ngoài thời gian học ở trên lớp học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để tạo môi trường thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa
 • Các buổi coffee Tây vào cuối tuần, tạo môi trường thực hành tiếng Anh nhiều hơn cho học viên.
 • Beer TÂY, cùng hòa vào không khí nhộn nhịp của các con phố tây và thỏa sức giao lưu nói chuyện với các vị khách nước ngoài
 • Approach Foreigners là một cuộc thi tạo môi trường nói tiếng Anh với người nước ngòai được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Học viên sẽ đến các địa điểm có đông du khách nước ngoài tại Hà Nội và thực hiện các nhiệm vụ do ban tổ chưc đề ra để tìm ra ai là đội chiến thắng( Vé xem phim tại rạp CGV).
 • Amazing Race, mô phỏng Format của chương trình truyền hình nổi tiếng với điểm khác biệt mang phong cách Talk CLass đó là những chặng đua sẽ là các hoạt động yêu cầu sử dụng tiếng Anh và có sự tham gia của người nước ngoài. Đội dành thắng cuộc ngoài việc phải có nền tảng tiếng Anh tốt, còn phải kết hợp ăn ý giữa các thành viên, nhanh và chính xác sẽ là đội dành thắng cuốc.

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC 

 • Học viện sẽ có kỹ năng nghe cải thiện rõ rệt, tự tin giao tiếp và có phản xạ tức thì đối với những tình huống xã giao trong cuộc sống
 • Tạo được phản xả nghe nói tốt, nói có nhịp điệu, ngữ điệu
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ có nền tảng vững chắc về khả năng nghe và nói tạo tiến đến tốt cho các khóa học giao tiếp chuyên sâu hơn.
 • Nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học giao tiếp với giáo viên bản ngữ

 

ĐĂNG KÝ HỌC

Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt khả năng nghe & nói? 
Hãy đăng ký kiểm tra trình độ theo mẫu bên dưới để được các giáo viên bản ngữ phỏng vấn trực tiếp và nhận xét về trình độ tiếng Anh của bạn.
Kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!

LINK ĐĂNG KÝ TEST: Click Here

Đội ngũ giảng viên

THẦY IVAN CONNOR

 • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam
 • Thầy tốt nghiệp đại học University of Sussex, Brighton, UK
 • Thầy được IARC trao chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL
 • Thầy Ivan luôn được học viên yêu quý bởi sự trẻ trung, nhiệt tình và sôi nổi

THẦY ROB KOVITZ

 • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên đại học, người đi làm
 • Giảng viên Đại Học Manitoba, Winipeg, Canada, Chuyên ngành lịch sử Văn Hóa
 • Thầy đã được Midwest Education Group – Illinois University – Hoa Kỳ trao chứng chỉ TESOL – chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh được Thế giới công nhận
 • Hơn nữa thầy còn là nhà văn với nhiều cuốn sách nối tiếng tại Canada như: According to plan, Dead and Cold, Death Wish, Pig City Model Farm, Room behavior, Game Oligopolists Play…..

THẦY ALFRED

 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam
 • Thầy có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế Tesol
 • Thầy hiện đang là giảng viên của nhiều trường đại học tại Hà Nội

<