Câu chuyện thành lập Talk Class

Trung tâm tiếng Anh Talk Class được thành lập từ năm 2014 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Talk Class là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp, không đào tạo IELTS, TOIEC hay một chương trình nào khác thể hiện sự chuyên biệt và tập trung duy nhất cho sản phẩm giao tiếp. 

Người học tiếng Anh thường xem tiếng Anh là một môn học, nhưng thực tế tiếng Anh là một ngôn ngữ. Để học một ngôn ngữ mới, người học cần phải duy trì việc thực hành nghe và nói liên tục để hình thành phản xạ. Chính vì vậy tại Talk Class các lớp học được thiết kế chương trình học chiếm đến 80% thời lượng dành cho việc rèn luyện kỹ năng nghe và nói, 20% thời lượng dành cho lý thuyết & tối đa hóa môi trường thực hành nói với giáo viên bản ngữ.

Nếu bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, bạn muốn nói tốt và tự tin sử dụng được tiếng Anh…. Hãy để Talk Class đem tới bạn phương pháp và môi trường đào tạo giao tiếp tốt nhất của chúng tôi. Giúp bạn giao tiếp tiếng Anh giỏi chỉ sau 3 đến 6 tháng !

Đăng ký nhận tư vấn

Video

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Talk Class luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực hoàn thiện  sản phẩm – dịch vụ, đem tới trải nghiệm học tập tốt nhất dành cho học viên. Toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên cùng mang trong mình sứ mệnh phục vụ học viên và coi sự hài lòng của học viên là thước đo thành công trong lĩnh vực đào tạo của trung tâm.

Tầm nhìn

Talk Class luôn duy trì là thương hiệu số 1 về đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Phương pháp Đào tạo

  • Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp online và offline vào giảng dạy giúp học viên luôn luôn chủ động trong việc học tập và tăng nhanh phản xạ hơn 30% so với phương pháp thông thường. Phương pháp này giúp học viên tận dụng được ưu điểm của cả hai hình thức học, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.Đây là phương pháp học tập tích hợp, lấy học viên làm trung tâm của lớp.Học viên được cung cấp sẵn giáo trình và phần mềm học tiếng Anh online của trung tâm và phản chuẩn bị bài trước khi đến lớp. 80% thời gian tại lớp, học viên được thực hành nói tối đa với giáo viên thông qua các trò chơi warm up, ro - play, hoạt động nhóm. Từ đó giúp học viên thay đổi tư duy, chủ động trong việc học tập và hình thành nên những thói quen học tập mới hiệu quả.
  • Experiential Learning Cycle (ELC), là phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau. Với sự hiểu biết này, ELC kết hợp tất cả những hình thức học tập nêu trên để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.

    Đăng ký khóa học

    captcha