Nội quy tham gia khóa họ tại Talk Class

03/02/2024

NỘI QUY THAM GIA KHÓA HỌC TẠI
TALK CLASS

Để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất và quyền lợi của học viên. Học viên khi tham gia khóa học tuân thủ theo các quy định sau:

• Được cam kết chất lượng khóa học: Học viên được học lại khóa học level 1 hoàn toàn miễn phí. Nếu sau khóa học, học viên cảm thấy chưa tiến bộ về 2 kỹ năng nghe và nói, đồng thời giáo viên nhận xét học viên chưa tiến bộ, đồng thời học viên không nghỉ quá 15% số buổi học của khóa và làm bài tập đầy đủ, đồng thời học viên không bảo lưu khóa học. Thời hạn yêu cầu học lại trong thời gian 10 ngày kể từ khi kết thúc khóa học và học viên sắp xếp tham gia học ngay sau khóa học.
  • Học viên được hỗ trợ bảo lưu trong trường hợp không thể tham gia được khóa học. Thời hạn bảo lưu là 3 tháng, 1 khóa học chỉ được bảo lưu 1 lần duy nhất. Học viên chủ động liên hệ Hotline của Talk Class để được xếp lớp học sau bảo lưu.
  • Học viên được hỗ trợ học bù trong trường hợp bận không tham gia được buổi học. Học viên được học bù không quá 20% số buổi của khóa học.
  • Học viên được hỗ trợ đổi level sau buổi học đầu tiên của khóa học.
  • Học viên nên đi học đầy đủ, đúng giờ, tham gia khóa học nghiêm túc theo sự sắp xếp, hướng dẫn của giáo viên, trợ giảng.
  • Các khóa học tại Talk Class được bảo lưu nhưng không được chuyển nhượng khóa học cho người khác và không hoàn lại học phí đã đóng với bất kỳ lý do nào. Do đó học viên nên sắp xếp thời gian để tham gia khóa học.

Cơ sở 1: Số 18 – Ngõ 11 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Email: Talkclass2014@gmail.com