Thông tinkhóa học

Thời lượng: 45 buổi (27 buổi giáo viên Việt Nam & 18 buổi giáo viên Nước Ngoài)
Thời gian: 2 buổi/ tuần
Sĩ số lớp: 12-16 học viên/ lớp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hầu hết người học tiếng Anh tại Việt Nam đều phát âm sai từ những âm cơ bản nhất, không giao tiếp được, do chương trình học từ bậc Tiểu học → Đại học tập trung quá nhiều vào ngữ pháp, không rèn luyện cách phát âm chuẩn và thực hành nói tạo phản xạ giao tiếp. Dẫn đến sự phát âm sai theo dây chuyền và không sử dụng được tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

Để chỉnh sửa các lỗi phát âm cố hữu này, đòi hỏi học viên phải kiên trì và bám sát theo hướng dẫn của giáo viên về khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi, nén bật hơi. Thông qua bài tập ghi âm phát âm các phiên âm hàng buổi để thấy rõ lỗi phát âm và sự cải thiện về phát âm của mình. Đồng thời, để nâng cao phản xạ giao tiếp cần tối đa thời gian thực hành nói qua các chủ đề, qua đó giáo viên trực tiếp chỉnh sửa lại lỗi phát âm, luyện kỹ thuật nối, nuốt âm và rèn ngữ điệu.

Nắm được vấn đề của học viên, Lộ trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản được xây dựng bao gồm 2 giai đoạn trong 6 tháng:

Giai đoạn 1: 3,5 tháng - 27 buổi

>> Giúp học viên củng cố nền tảng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong văn nói, để diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh. Đồng thời, chỉnh sửa lại toàn bộ kỹ năng phát âm và tạo phản xạ giao tiếp thông qua mỗi buổi là một chủ để về công việc và đời sống.

PHÁT ÂM :

Giáo viên sẽ tập trung hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, các nguyên âm, phụ âm, luyện tập cách nén hơi, điều chỉnh khẩu hình miệng sao cho mỗi học viên tạo thành phản xạ phát âm chuẩn đối với các âm đã được học. Qua các buổi học Phát âm học viên hiểu được các quy tắc phát âm cơ bản và nâng cao, biết cách viết một từ ra phiên âm quốc tế và cách phát âm chuẩn một từ khi biết phiên âm tiếng Anh của từ đó. Kỹ thuật phát âm, nối âm, ngậm âm, trọng âm trong từ và câu, “changing sounds” sẽ được giới thiệu qua từng tiết học phát âm và được luyện tập nhiều hơn trong các buổi học phát âm – giao tiếp.

PHÁT ÂM – GIAO TIẾP :

Mỗi tiết học này, học viên có cơ hội được luyện tập nói tiếng Anh nhiều hơn, qua các chủ đề được đưa ra trong từng buổi, tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm và thực hành với giáo viên. Giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm, ngữ pháp khi các bạn mắc phải, trau dồi nhuần nhuyễn các kỹ nâng ngậm âm, nuốt âm và nối âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ.

Giai đoạn 2: 2,5 tháng - 18 buổi, học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài.

+ Sau khi kết thúc giai đoạn 1, học viên đã có nền tảng phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản. Tuy nhiên, học viên cần môi trường bắt buộc phải nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh để bật phản xạ tốt hơn và thực hành lại kỹ năng phát âm chuẩn đã được học. Vì vậy, môi trường học với 100% giáo viên nước ngoài vô hình chung giúp học viên hình thành được thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh và có khả năng phản hồi lại tức thì.

+ Các chủ đề tại khóa học level 2 tập trung vào hình thành các kỹ năng sử dụng tiếng Anh để áp dụng trong công việc và cuộc sống. Các chủ đề như: Xây dựng mục tiêu, lập kế hoạch; đưa ra quan điểm, phỏng vấn xin việc… Các chủ đề kỹ năng này chính là các kỹ năng mà chúng ta sử dụng để giúp tiếp hàng ngày. Việc học các kỹ năng trên bằng tiếng Anh, sẽ giúp học viên giao tiếp được hầu hết các hoạt cảnh đời sống và công việc cơ bản.

>> Sau lộ trình 6 tháng, học viên đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong các hoạt cảnh đời sống và công việc cơ bản, phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế và nói có ngữ điệu.

 

PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING

+ Không theo các phương pháp giảng dạy truyền thống. Talk Class sử dụng phương pháp Blended Learning kết hợp online và offline vào giảng dạy giúp học viên luôn luôn chủ động trong việc học tập và tăng nhanh phản xạ hơn 30% so với phương pháp thông thường. 

+ Đây là phương pháp học tập tích hợp, học viên được cung cấp giáo trình và phần mềm học tiếng Anh online của trung tâm. Học viên có thể chủ động chuẩn bị bài trước khi đến lớp hoặc xem lại bài học để hiểu sâu kiến thức. Ứng dụng phương pháp này giúp 80% thời gian tại lớp, học viên được thực hành nói tối đa với giáo viên thông qua các hoạt động Warm up, role - play, presentation. Từ đó giúp học viên thay đổi tư duy, chủ động trong việc học tập và hình thành phương pháp học tập mới hiệu quả.

Lộ trìnhhọc

Level 1Pronunciation & Communication

 • Luyện phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, chuẩn khẩu hình miệng, lưỡi, cách nén bật hơi
 • Xậy dừng nền tảng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong văn nói, giúp diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh
 • Tạo phản xạ giao tiếp cơ bản thông qua 27 chủ đề về công việc và đời sống
 • Thực hành phản xạ thông qua hoạt động nhóm tranh luận, thảo luận, làm việc nhóm...

Level 2Pre – Intermediate

 • Nâng cao phản xạ Nghe - Nói thông qua 18 chủ đề chuyên biệt về công việc và kỹ năng
 • Môi trường thực hành Nghe - Nói với 100% giáo viên nước ngoài. Luyện kỹ thuật nối âm, nuốt âm, ngữ điệu
 • Thực hành phản xạ thông qua hoạt động: thuyết trình, phản biện, lập luận, so sánh...
 • Đầu ra tăng 700+ từ vựng, 84 cấu trúc diễn đạt, giao tiếp tốt các chủ đề đã học.

Hình ảnhlớp học

Ảnh video

Ngoạikhóa

LÝ DO VÌ SAO CHỌN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANHCHO NGƯỜI MẤT GỐC CỦA TALK CLASS

Đội ngũGiáo viên

  Đăng ký khóa học

  captcha