Thông tinkhóa học

Thời lượng: 36 buổi (100% giáo viên nước ngoài)
Thời gian: 2 buổi/ tuần
Sĩ số lớp: 12-16 học viên/ lớp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại trình độ này, học viên đã có thể tự tin giao tiếp được hầu hết các chủ đề về đời sống và công việc cơ bản. Học viên cần nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc để sử dụng tiếng Anh trong các business case study cụ thể. Học viên cần trực tiếp tham gia dự án mô phỏng các phòng ban trên nhiều phương diện từ nhân sự cho đến cấp quản lý. Để thực hành các kỹ năng phân tích biểu đồ, đánh gia, làm báo cáo và thuyết trình dự án.

Lộ trình tiếng Anh chuyên sâu chia thành 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1: 2,5 tháng - 20 buổi Business English với 100% giáo viên nước ngoài

Giai đoạn đầu tiên học viên sẽ làm quen với các chủ đề business English, thực hành các kỹ năng cần thiết và thực tiễn để bạn có thể giao tiếp lưu loát, chuyên nghiệp trong mọi tình huống công việc, thông qua các chủ đề của khóa học.

TÓM TẮT CẤU TRÚC 1 BUỔI HỌC:

 • Một buổi học sẽ bắt đầu bằng việc Review lại kiến thức của buổi học trước.
 • Sau đó giáo viên giới thiệu về chủ đề công việc mới, học viên sẽ cùng Free Talk để cùng thảo luận về những gì mình tìm hiểu trước đó về chủ đề.
 • Giáo viên cung cấp về vốn từ vựng, cấu trúc và đưa ra hoạt động thực hành nói.
 • Trong lúc nói học viên liên tục được giáo viên chỉnh sửa lỗi về diễn đạt và hướng dẫn cách nói hay hơn, phù hợp với hoạt cảnh công việc.
 • Cuối giờ học giáo viên sẽ brainstorm - hệ thống lại kiến thức buổi học ngày hôm đó và giao bài tập về nhà cần chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

GIAI ĐOẠN 2: 2 tháng - 16 buổi Business English với 100% giáo viên nước ngoài.

+ Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, học viên đã nắm vững các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và được thực hành các kỹ năng này qua các chủ đề tổng quát về tiếng Anh thương mại. Chuyển tiếp sang giai đoạn 2, học viên được trực tiếp tham gia vào từng dự án, đóng vai vào từng vị trí trong các phòng ban của doanh nghiệp, đọc Case study và đưa ra phương hướng giải quyết. Qua đó nâng cao hơn các kỹ năng tiếng Anh như phân tích biểu đồ, số liệu, báo cáo, quản lý nhân sự...Phát triển tối đa kỹ năng tư duy ngôn ngữ logic và kỹ năng mềm trong kinh doanh.

+ Tại các giai đoạn hoặc lộ trình trước học viên chủ yếu đứng trên góc độ của nhân việc thực hiện dự án. Tại giai đoạn 2 này học viên sẽ được đóng vai nhà quản lý, nhà hoạch định chiến lược, CEO. Học viên cần phát triển thêm các kỹ năng  LEADERSHIP như: Chiến lược, Quản lý dự án, Quan hệ đối tác, Lãnh đạo.....  Tiếp tục phân tích các Case study, nhưng trên góc độ nhà quản lý sẽ có nhiều góc nhìn đa chiều và phải tìm ra phương án tốt nhất đem lại hiệu quả cho dự án, thay vì chỉ là góc nhìn của nhân viên thực hiện. 

+ Sau khóa học, học viên giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp trong các kỹ năng công việc, trực tiếp tham gia dự án trên nhiều phương diện nhân sự cho đến cấp quản lý. Tự tin giao tiếp trình bày tiếng Anh trong mọi hoạt cảnh công việc!

 

PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING

+ Không theo các phương pháp giảng dạy truyền thống. Talk Class sử dụng phương pháp Blended Learning kết hợp online và offline vào giảng dạy giúp học viên luôn luôn chủ động trong việc học tập và tăng nhanh phản xạ hơn 30% so với phương pháp thông thường. 

+ Đây là phương pháp học tập tích hợp, học viên được cung cấp giáo trình và phần mềm học tiếng Anh online của trung tâm. Học viên có thể chủ động chuẩn bị bài trước khi đến lớp hoặc xem lại bài học để hiểu sâu kiến thức. Ứng dụng phương pháp này giúp 80% thời gian tại lớp, học viên được thực hành nói tối đa với giáo viên thông qua các hoạt động Warm up, role - play, presentation. Từ đó giúp học viên thay đổi tư duy, chủ động trong việc học tập và hình thành phương pháp học tập mới hiệu quả.

Lộ trìnhhọc

Level 3INTERMEDIATE

 • Hoàn thiện kỹ năng nghe nói thành thạo thông qua 20 chủ đề chuyên biệt về công việc, kinh doanh, chuyên môn
 • Môi trường thực hành nghe nói với 100% giáo viên nước ngoài. Hoàn thiện kỹ năng nói, thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh
 • Đẩy nhanh tốc độ nói, luyện ngữ âm, giọng điệu bản ngữ
 • Đầu ra tương ứng 5.5 - 6.5 Ielts Speaking, giao tiếp thành thạo trong mọi chủ đề

Level 4Advance Business

 • Học viên được trực tiếp tham gia vào từng dự án, đóng vai vào từng vị trí trong phòng ban trong doanh nghiệp. Đọc Case study và đưa ra phương hướng giải quyết
 • Nâng cao hơn các kỹ năng bằng tiếng Anh như phân tích biểu đồ, số liệu, báo cáo, quản lý nhân sự...
 • Phát triển tối đa kỹ năng tư duy ngôn ngữ logic và kỹ năng mềm trong kinh doanh
 • Đầu ra giao tiếp thành thạo Bussiness English

Hình ảnhlớp học

Ảnh video

Ngoạikhóa

LÝ DO VÌ SAO CHỌN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANHCHUYÊN SÂU CỦA TALK CLASS

Đội ngũGiáo viên

  Đăng ký khóa học

  captcha