Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

25/03/2024

Talk Class hiện đang có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài những giờ học trên lớp, trung tâm gửi tới các bạn bài viết về các phương pháp học tiếng anh hiệu quả.

Các phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả

Để học tiếng Anh hiệu quả hơn, theo các chuyên gia thì bạn cần nắm chắc những vấn đề sau đây.

 • Talk Class hỗ trợ kiểm tra trình độ của bạn miễn phí. Tuy nhiên nếu không có thời gian đến trung tâm để kiểm tra thì bạn có thể tự làm những bài kiểm tra online miễn phí. Bạn sẽ biết trình độ của bạn đang ở mức nào, sẽ ko bỡ ngỡ bất ngờ khi bắt đầu học lại tiếng Anh.
 • Bạn cần đặt mục tiêu cụ thể. Bạn học tiếng Anh để làm gì? Sau đó có thể đặt các mục tiêu 3, 6, 12 tháng sau bạn có thể làm được những gì. Đặt mục tiêu là phương pháp hiệu quả, tuy nhiên không nên quá ảo tưởng sức mạnh đặt mục tiêu quá cao so với năng lực của bạn.
 • Hãy lập ra thời gian biểu học tiếng Anh mỗi ngày của bạn. Hãy cố gắng thực thi đúng thời gian biểu bạn lập ra cho việc học tiếng Anh. Hãy tập trung cao độ trong lúc học. Bạn sẽ thấy tiến bộ trong thời gian ngắn ngay lập tức cho mà xem.

Các kỹ năng học tiếng anh bạn cẩn phải học đó là

 • Bắt đầu với từ vựng. Ko cần thiết học quá nhiều từ 1 ngày. Chỉ cần học khoảng 5 từ 1 ngày và hãy thường xuyên ôn lại những từ đó vào các ngày sau để nhớ tốt hơn nhé.
 • Ngữ pháp rất quan trọng, hãy học và nắm vững cấu trúc ngữ pháp của câu để có thể đặt những câu hỏi, so sánh, bị động..vvv
 • Học phát âm, nghe và nói. Có rất nhiều nói tiếng Anh rất tốt mà bí quyết của họ rất đơn giản. Họ xem phim HBO, xem thời sự nước ngoài trên CNN, BBC. Hãy mạnh dạn tham gia các câu lạc bộ tiếng anh ngoại khóa. Còn nếu bạn là học viên trung tâm bạn có thể tham giá các hoạt động ngoại khóa như Beer TâyCoffee Tây.. để trau dồi, nâng cao khả năng giao tiếp với người nước ngoài. Hãy vận dụng tối đa thời gian ở lớp, trong các buổi ngoại khóa hoặc bất cứ ở đâu có cơ hổi để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn. Để ý và học hỏi ngữ điệu nói từ người nước ngoài. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ.
 • Bắt đầu học viết, hãy viết những câu ngắn trước, có thể chủ đề xung quanh thân thuộc hay viết lại nhật ký hoạt động của chính bạn. Hãy luyện tập các câu ngắn trước sau đó đến câu dài. Đừng sợ sai. Bạn có thể nhờ giáo viên của Talk Class, bạn bè hay học viên cùng lớp để giúp chỉnh sửa.

Hy vọng các chia sẻ này bạn sẽ hình dung được mình cần làm gì để học tiếng Anh hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc hay có điều gì cần tư vấn, giúp đỡ thì các bạn cứ mạnh dạn liên hệ với trung tâm Talk Class nhé.

  Đăng ký khóa học

  captcha