Talk Show

22/03/2024

Đây là hoạt động thực hành tiếng Anh giúp học viên rèn luyện các kỹ năng mềm: thuyết trình, đàm phán, biện luận…

Hình thức: Giáo viên đưa ra một chủ đề mang tính tranh luận về công việc, cuộc sống, học tập. Sau đó chia học viên thành 2 team, mỗi team sẽ đưa ra một quan điểm của mình cho chủ đề đó. Cùng cùng mỗi team sẽ chia sẻ quan điểm của mình về chủ đề đó, team còn còn lại sẽ phản biện và bảo vệ quan điểm của mình.

 

Các bạn học viên đều tỏ ra thích thú với những buổi Talk Show này đặc biệt là anh/chị đi làm. Không chỉ trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh, đây còn là cơ hội để các bạn:

  • Phát Triển Kỹ Năng Biện Luận: Cuộc tranh luận sẽ luyện cho bạn kỹ năng đưa ra lập luận mạch lạc, sắc bén và phản biện chính xác.

  • Mở Rộng Hiểu Biết: Cung cấp cái nhìn toàn diện về một chủ đề, qua đó mở rộng thêm hiểu biết của bản thân và học hỏi nhiều hơn từ những người bạn xung quanh mình.

  • Kỹ Năng Lắng Nghe và Hợp Tác: Nâng cao kỹ năng lắng nghe và làm việc nhóm khi phải chia sẻ và đàm phán ý kiến với những học viên khác.

 

Hoạt động ngoại khóa Talk Show này sẽ là sân chơi cực kỳ lý tưởng cho tất cả mọi người trải nghiệm!

Rất nhiều học viên của Talk Class đã tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân mình hơn khi thuyết trình, đàm phán trước đám đông. Đây cũng là mục đích chính mà Talk Class muốn mang tới cho các bạn.

 

    Đăng ký khóa học

    captcha