Chia sẻ: Những website học tiếng Anh tại nhà miễn phí hàng đầu

25/03/2024

Với những bạn bận rộn đến mức không có thời gian đến các trung tâm để học tiếng Anh nếu là những năm 2000 thì rất khó vì không có gì ngoài vài cuốn sách, tuy nhiên với thời buổi công nghệ phát triển, chỉ với 1 chiếc máy tính hay smartphone kết nối mạng là có thể tìm kiếm ra hàng ngàn kết quả những nơi, trang web học tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng chất lượng. Talk Class hôm nay đưa ra gợi ý cho các bạn những website giúp bạn có thể học tiếng Anh miễn phí tại nhà và rất chất lượng nữa nhé.

Top những website học tiếng Anh miễn phí hàng đầu cho bạn học tại nhà

1, Đầu tiên phải kể đến Fun Easy English

Website : http://funeasyenglish.com

Fun Easy English là website chuyên cung cấp kiến thức về tiếng Anh cơ bản. Website này sẽ giúp bạn học nhiều kĩ năng, các kỹ năng bạn sẽ học được như phát âm, ngữ pháp, đến cả thành ngữ, những từ lóng và kĩ năng viết, vv…Gần như tất cả các phần bạn học được đều có các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

2, Thứ hai là Duolingo.com

Website: https://www.duolingo.com

Trang web này rất là website cực kỳ tốt dành cho những người muốn tự học tiếng anh, nó giúp bạn dễ dàng tự học tiếng Anh một cách hiệu quả . Nó có giao diện rất thận thiện và bắt mắt .

Website được chia thành các giai đoạn học mới bắt đầu. Kết thúc mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành các câu hỏi như bài kiểm tra thì mới được qua bài tiếp theo . Đây được đánh giá là nền tảng tốt cho những người mất gốc hay bắt đầu học tiếng Anh. Nếu bạn cần học nâng cao thì có thể bỏ qua website này nhé.

3,Tiếp theo là VOA learning English

Website : https://learningenglish.voanews.com

Nếu bạn là người thích đọc tin tức thì website này rất hợp với bạn. Những bản tin kèm phụ đề không quá ngắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói rõ rệt.

4, BBC Learning English

Website : http://www.bbc.co.uk/learningenglish

Đây là website của đài truyền hình BBC miễn phí và rất chất lượng. Nó cung cấp cho những người tự học tiếng Anh nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là một người thích học tiếng Anh để giao tiếp thì bạn không nên bỏ qua website này đâu nhé.

Họ vẫn có những bài thi trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể tự kiểm tra trình độ sau mỗi thời gian học. Có một phần rất thú vị của website này đó là: 6 minutes english. Đây là một đoạn tiếng Anh khoảng 6 phút có subtitle và bạn có thể tải về miễn phí lưu lại trong máy tính hay smartphone để học lại ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

5, Bạn đừng quên Youtube nhé. Đây là nơi tập trung tất cả những video và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tìm kiếm với những từ khóa như ” học tiếng anh tại nhà’ , “tự học tiếng anh”… là ra nhất video từ tiếng Anh đến tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh tại nhà cho dù bạn bị mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh.

Trên đây là những kênh giúp bạn có thể tự học tiếng Anh online tại nhà hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn nên tới những câu lạc bộ tiếng Anh hoặc học ở những trung tâm chính thống như Talk Class. Ở đó những học viên, bạn bè hay giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa kỹ năng phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Trung tâm Talk Class cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người mất gốctiếng anh cho người đi làm… giúp các bạn dễ dàng có một nền tảng tiếng Anh vững vàng để vươn ra biển lớn.

Nếu có khó khăn gì xin hãy liên hệ với chăm sóc khách hàng, học viên của Talk Class để được giải đáp các thắc mắc cũng như được hỗ trợ miễn phí các khó khăn gặp phải khi học tại nhà. Talk Class giúp bạn test trình độ miễn phí tại trung tâm, giúp các bạn định hình, và biết mình đang ở trình độ nào để chọn lớp học phù hợp với bản thân.

    Đăng ký khóa học

    captcha