Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội?

26/03/2024

Trước khi tìm được trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ưng ý chắc hẳn các bạn ai cũng trải qua quá trình tìm kiếm và tự đặt câu hỏi: Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Để giúp các bạn đang có ý định đi học tiếng Anh giao tiếp, chuẩn bị đi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh thì hôm nay bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Vậy thì học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Có là ai đi chăng nữa khi đang có ý định hoặc chuẩn bị đi học tiếng Anh giao tiếp thì cũng thắc mắc cùng một câu hỏi là học tiếng Anh ở đâu tốt? Với sự bùng nổ về internet mạnh mẽ và các thiết bị công nghệ cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng.. chúng ta có thể tìm ngay câu hỏi đó trên Google.

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của vấn đề. Các thông tin quảng cáo từ các trung tâm nhiều đến mức mà các bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là thật, giả, các trung tâm với chất lượng không cao còn thuê các dịch vụ Seeding như thuê người có những tài khoản uy tín tạo những bài đánh giá tốt về trung tâm đó khiến các bạn dễ dàng bị đánh lừa.

Làm sao biết đâu là trung tâm tiếng Anh tốt?

Trước tiên, muốn tìm  được trung tâm tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả đúng nhu cầu của các bạn thì các bạn cần phải xem xét phân tích khá là kỹ lưỡng những yếu tố sau:

  • Bạn cần phải xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì? Bạn đang cần tìm nơi để học tiếng Anh giao tiếp do đó bạn không nên chọn những trung tâm mà chuyên đào tạo để thi các chứng chỉ như TOEFL , IETLS … Tiếng Anh đó  cũng có nghe nói tuy nhiên nó rất nhiều học thuật, nó chỉ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học mà thôi, và như thế bạn sẽ không cần thiết phải học tại những nơi đó. Bạn đang đi tìm trung tâm tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện hàng ngày, để đi làm tại các công ty nước ngoài…chứ ko cần học để lấy chứng chỉ. Vậy là bạn đã loại được kha khá các trung tâm không cần thiết đến rồi đó. Đã xong câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp để làm gì.
  • Việc chọn cho mình đúng trung tâm tiếng Anh đúng mục đích bạn đi học rất quan trọng bởi bạn sẽ tránh được các vấn đề sẽ gặp phải như chọn sai mục đích học, mất thời gian, mất tiền bạc, gây nên việc học chán nản không đúng như mong đợi của bản thân lúc đang có ý định đi học tiếng Anh giao tiếp.
  • Tiếng Anh hiện tại đã và đang là một lợi thế cực kỳ khi bạn đi làm. Giao tiếp tốt tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tốt trong công việc, tại những công ty lớn hay công ty nước ngoài tại Việt Nam, do đó hãy cẩn trọng chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh chuyên về giao tiếp đúng theo nhu cầu. Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu về nghe nói do đó bạn sẽ cần một trung tâm có các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy giúp bạn sửa được những lỗi phát âm hàng ngày khi học.
  • Giáo viên không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn phải có các phương pháp giảng dạy thú vị, hiểu học viên, và có thể truyền sang cho học viên cảm hững học tiếng Anh để mỗi buổi đến trung tâm luôn là một buổi học thú vị và đầy cảm hứng.
  • Hãy tham khảo ý kiến từ những bạn bè và người thân của bạn hay những người có uy tín đã từng học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm đó để cho bạn một ý kiến tốt nhất có nên học tại trung tâm bạn định chọn để học không? Những người từng học rồi sẽ cho bạn biết sự thật, nó khác hoàn toàn những quảng cáo quá lố đang nhan nhản trên Facebook, Google để lôi kéo học viên đến trung tâm.

Tiếp đến sẽ đến câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Nếu bạn là học sinh hay người đi làm bận rộn, không có quá nhiều thời gian để tìm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội thì bạn có thể đến học ngay tại trung tâm tiếng Anh Talk Class. Talk Class với sứ mệnh xóa bỏ rào cản về học phí cao như những trung tâm lớn khi học với giáo viên người bản xứ. Tại Talk Class sẽ đúng với tên trung tâm nghĩa đen là “lớp nói”, bạn sẽ được học với những giáo viên người bản ngữ và ưu tiên nghe nói trên hết.

Talk Class với đội ngũ giáo viên người nước ngoài 100% giảu kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm sẽ giúp bạn ngay từ việc phát âm chuẩn từ khi bắt đầu vào học, kèm với các buổi ngoại khóa cuối tuần giao lưu với những người nước ngoài tài Việt Nam. Các giáo viên và bộ phận chưm sóc học viên sẽ theo sát bạn và giải đáp mọi thắc mắc về sau này kể cả sau quá trình học tại trung tâm, bạn bất cứ có câu hỏi gì và cần sự giúp đỡ giáo viên của Talk Class sẽ vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn.

Các bạn sẽ được học với 100% các giáo viên bản ngữ, do trung tâm sẽ giảm thiểu khâu trung gian do đó các học viên khi học tại Talk Class sẽ được tối đa hóa thời lượng học. Tối đa hóa lợi ích của học viên là giá trị cốt lõi tại trung tâm tiếng Anh Talk Class.

Về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm sẽ theo lộ trình chuẩn đó là đầu tiên sẽ học Phát Âm tiếp đó là Giao Tiếp, tiếp tục học  Ngữ Pháp, học Đọc và cuối cùng là kỹ năng Viết. Các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe nói tự nhiên thay vì gò bó quá nhiều vào ngữ pháp. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được hưỡng dẫn các kỹ năng để tự học và rèn luyện thêm tiếng Anh từ đó sẽ tự phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh.

Theo khảo sát các học viên sau khi học tại trung tâm có đến 95% học viên khi tốt nghiệp hài lòng và cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng An, tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người nước ngoài.  Các học viên sẽ được chăm sóc tối đa với bộ phận chăm sóc học viên, đặc biệt nếu học viên không tiến bộ sẽ được học lại toàn bộ Miễn Phí.

Các bạn có thể đến ngay một trong 3 cơ sở của Talk Class tại Hà Nội để test trình độ miễn phí và được cung cấp đầy đủ thông tin trước khi bộ phận chăm sóc tư vấn và chọn cho bạn một lớp học phù hợp nhất.

Liên Hệ với trung tâm tiếng Anh Talk Class ngay tại :

Cơ sở 1 : Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội

Cơ sở 2 : Phòng 1003 – Tầng 10 – Số 57 Láng Hạ

Cơ sở 3 : Tầng 5 – Số 147 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0984 022 247

Email: Talkclass2014@gmail.com

    Đăng ký khóa học

    captcha