Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội?

26/03/2024

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội? Đây là câu hỏi mà có lẽ có quá nhiều người cũng như bạn, mọi người đang muốn đi học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ công việc, đi du lịch hay nâng cao năng lực bản thân, sử dụng hàng ngày trong cuộc sống, nhưng đang rất bối rối và băn khoăn trước quá nhiều trung tâm tiếng Anh ngay tại Hà Nội mà không biết chất lượng của từng trung tâm ra sao, có tốt không?

 

Vậy thì nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

– Việc đầu tiên chúng ta cần biết đến đó chính là mục đích học tiếng Anh của chúng ta là gì? do đó bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình đó là học tiếng Anh để phục vụ công việc hay nâng cao khả năng của bạn thân mình chứ một số trường hợp thấy bạn bè đi học cũng đi học như đi chơi, không có sự quyết tâm do đó sẽ rất khó để bản thân cố gắng học đến nơi đến chốn.

– Tiếp đó là chọn đúng nơi học đúng nhu cầu, như đã nói ở trên mục đích chúng ta đang cần học đó là tiếng Anh giao tiếp với chủ yếu nghe và nói, chúng ta không thể đi học tiếng Anh giao tiếp ở những trung tâm chỉ đào tạo về IELS, TOEFL.. .Việc này rất quan trọng đó nhé, bạn chọn sai thì sẽ mất thời gian đi học mà chẳng giúp được gì lắm bởi những chương trình học kia nặng về học thuật chứ không chuyên về giao tiếp.

– Vậy bạn tìm kiếm nơi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Với thời đại bùng nổ internet ngày nay thì việc đó quá dễ dàng với chiếc Laptop hay chiếc Smartphone của bạn chỉ với từ khóa đơn giản như ” học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?” Tuy nhiên việc tìm kiếm dễ dàng cũng gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn đó là có quá nhiều quảng cáo về nhiều trung tâm tiếng Anh khiến bạn cực kỳ bối rối để lựa chọn cho mình một trung tâm tốt và uy tín đúng chất lượng như quảng cáo.

– Để không quá mất thời lựa chọn khi đi tìm trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng thì các bạn có thể đến ngay Talk Class là trung tâm tiếng Anh chuyên về tiếng Anh giao tiếp lâu năm và uy tín.

Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Talk Class có tốt không?

Khi đến với Talk Class các bạn sẽ được làm bài kiểm tra test trình độ miễn phí, bộ phận tư vấn sẽ lắng nghe nguyện vọng mục đích học tiếng Anh giao tiếp của bạn sau đó giúp bạn có một lộ trình thích hợp từ việc chọn lớp học, khung giờ học thuận tiện nhất cho bạn có thể học thoải mái không vướng bận công việc cá nhân cũng như việc nhà.

Có một vấn đề đó là học phí của những khóa học có giáo viên nước ngoài ở những trung tâm lớn do người nước ngoài đầu tư thường rất cao, quá tầm với đối với nhiều người. Talk Class ra đời với sứ mệnh giúp bạn được học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên người bản xứ với học phí cực kỳ hợp lý, giúp bạn phá vỡ rào cản về học phí khi có nhu cầu đi học tiếng Anh giao tiếp.

Học tại Talk Class bạn sẽ được học với các Thầy Cô giáo viên bản ngữ tận tâm có trình độ sư phạm cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, thích hợp với mọi độ tuổi. Không giống như các trung tâm tiếng Anh khác, tại Talk Class các giáo viên sẽ theo sát bạn, biên soạn giáo trình linh động giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói đúng với nhu cầu đi học tiếng Anh để giao tiếp. Các buổi học trên lớp các học viên đều được thực hành kỹ năng Nói về một chủ đề gần gũi trong cuộc sống, theo đó các giáo viên sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn, giúp bạn sửa những lỗi phát âm không nên mắc phải khi nói. Cùng đó là giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, các cấu trúc câu thường hay nói.

Tại trung tâm Talk Class khi học ngoài những hoạt động tương tác giữa học viên và học viên, học viên với giáo viên thì còn có những buổi Offline tại những địa điểm nhiều khách du lịch người nước ngoài trên phố cổ để thực tế khả năng giao tiếp của học viên. Các bạn sẽ được cung cấp môi trường tối đa để luyện nghe nói bằng những buổi hoạt động ngoại khóa tuyệt vời đó.

Talk Class tự hào có đến hơn 95% học viên đã học phản hồi lại tốt rằng đã giao tiếp tốt sau khi học, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói giờ đã được cải thiện rất tốt. Các bạn có thể tìm kiếm những đánh giá từ các học viên đã học tại Talk Class trên Google nhanh chóng, thực tế.

Hệ thống Trung tâm tiếng Anh Talk Class có 3 cơ sở tại :

  • Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội
  • Phòng 1003 – Tầng 10 – Số 57 Láng Hạ
  • Tầng 5 – Số 147 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline : 0984.022.247

Lời Kết

Để không quá mất thời gian, tiền bạc vì chọn sai mục đích, sai trung tâm học tiếng Anh giao tiếp thì các bạn có thể đến ngay trung tâm tiếng Anh Talk Class để được test trình độ cũng như được các nhân viên bộ phận tư vấn chọn lớp học phù hợp với bạn nhất. Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 2 tháng học tại trung tâm. Talk Class cam kết không ngừng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu về tiếng Anh giao tiếp của mọi lứa tuổi, công việc đặc thù.

 

    Đăng ký khóa học

    captcha