Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội?

26/03/2024

Học tiếng Anh giao tiếp là nhu cầu gần như tất yếu của các bạn sinh viên, người đi làm thời điểm hiện tại. Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong giao thương, thương mại toàn cầu. Nếu bạn giao tiếp tiếng Anh tốt thì chắn chắn những cơ hội về nghề nghiệp tuyệt vời sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên giữa vô vàn những trung tâm tiếng Anh mọc lên và những quảng cáo chi chít thì chất lượng đào tạo luôn là một dấu hỏi lớn. Câu hỏi nhiều bạn đang tự hỏi là : Nên đi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội ?

Dưới đây là một số những chia sẻ của chúng tôi dành cho các bạn đang tìm hiểu nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu.

Cần xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh

Trước tiên các bạn cần phải chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh thật sự tốt. Khi mà ngày nay công nghệ quảng cáo đã lên một tầm cao mới. Sẽ có quá nhiều quảng cáo sai sự thật và làm cho người xem quảng cáo tin rằng trung tâm tiếng Anh đó rất tốt. Do đó hãy đừng quá tin vào quảng cáo nhé.

Bạn sẽ cần xác định rõ mục đích học tiếng Anh của bạn là gì nhé. , học  Bạn sẽ không thể đến bừa trung tâm nào đó để học tiếng Anh giao tiếp. Có nhiều trung tâm hoạt động với nhiều loại hình đào tạo khác nhau, bạn không thể học được tiếng Anh giao tiếp tại những trung tâm luyện thi IELTS hay TOFEL đâu.

Sau khi chọn cho mình một trung tâm đúng mục đích học bạn cần tìm hiểu rõ giáo viên trực tiếp giảng dạy ở trung tâm đó có tốt hay không, có phải là người bản ngữ hay không hay đến từ các nước khác không phải là ngưởi bản ngữ. Có nhiều trung tâm thường thuê những giáo viên Việt kiều hoặc những giáo viên đến từ một số nước Đông Nam Á giảng dạy nhằm tiết kiệm chi phí. Học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao khả năng nghe nói do đó nếu học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ học tốt được phần phát âm và nghe.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc những đánh giá trên mạng về trung tâm đó, cẩn thận hơn bạn có thể tham khảo những ý kiến đã từng học tại trung tâm đó để có trải nghiệm chính xác nhất về quá trình học.

Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang phân vân và tìm trung tâm học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội thì có thể đến ngay Trung tâm tiếng Anh Talk Class. Đây là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho những người mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh, những người đi làm.

Học tại Talk Class với môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% cùng những giáo viên nước ngoài nên sau khi hoàn thành khóa học thì kỹ năng phát âm, nghe, nói của bạn sẽ tăng lên đáng kể.  Các giáo viên giảng dạy đều là những giáo viên lâu năm, có uy tín, có đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Đặc biệt các giáo trình học cho học sinh được các giáo viên tự biên soạn nhằm phù hợp nhất với từng đối tượng, mục đích là nâng cáo khả năng nghe nói cho các học viên.

Với 3 cơ sở tại Hà Nội, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn cho mình nơi gần nhất với mình để thuận tiện đi lại nhất cho việc học.

Bạn sẽ học nghe nói tiếng Anh như thế nào tại Talk Class

Tại Talk Class, với mỗi buổi trên lớp các học viên sẽ được các giáo viên cho thực hành nói về các chủ đề khác nhau, điều này nhằm giúp mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc câu của học viên.

Những hoạt động tương tác giữa giáo viên và học viên, học viên và học viên sẽ giúp tập phản xạ nghe nói giữa các tình huống giả định trong cuộc sống như tại chỗ làm, quán ăn, nơi công cộng.. giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng. Ngoài ra trong khi thực hành nghe nói thì cũng được các giáo viên phát hiện trực tiếp các lỗi phát âm, ngữ điệu và ngữ pháp khi nói để sửa trực tiếp giúp học viên.

Talk Class với môi trường ưu tiên nhất về nghe nói sẽ giúp bạn thực hành nghe nói tiếng Anh đúng mục đích để học tiếng Anh giao tiếp. Chưa kể hết những hoạt động ngoại khóa tuyệt vời mà trung tâm tổ chức như những buổi nói chuyện với người nước ngoài, nói chuyện với các vị khách mời nước ngoài. Từ đó giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, đây là cơ hội thực hành những kiến thức đã học cực kỳ tốt mà ít trung tâm nào có được.

Cuối cùng đội ngũ Care của Talk Class sẽ chăm sóc bạn nhiệt tình, các học viên đều được chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Anh trong suốt quá trình học và kết thúc chương trình học tại trung tâm sau này.

Đáng kể đến nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi học tiếng Anh giao tiếp tại Talk Class. Bạn sẽ được học với nhiếu ưu đãi về chi phí học. Hãy tham khảo những review từ những người học trước để thấy Talk Class là điểm đến tuyệt vời như thế nào bạn nhé.

Mọi thắc mắc về các chương trình học, học phí như thế nào xin hãy liên hệ với hotline của Talk Class để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chào đón bạn là thành viên mới gia nhập gia đình Talk Class nhé!

    Đăng ký khóa học

    captcha