Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội

26/03/2024

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng gần như phố biến nhất trên toàn thế giới trong giao thương, khi bạn đi du lịch, trong các phần mềm máy tính, website, thiết bị di động vân vân và vân vân … đại khái là rất nhiều và chúng ta nếu muốn có những cơ hội tốt về công việc mà không bỏ phí cơ hội trong cuộc đời mình thì chúng ta chắc chắn phải đi học tiếng Anh rồi.

Các bạn hãy nhìn ngay sang Ấn Độ, Hồng Kông hay Singapore để thấy khi mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 gần như tiếng mẹ đẻ thì các bạn trẻ bên đó có lợi thế về nghề nghiệp, đất nước được lợi thế về kinh tế và thương mại như thế nào. Đầu tiên các bạn sẽ cần xác định rõ mục việc học tiếng Anh của bạn là gì, sau khi xác định được mục tiêu thì các bạn mới di tìm đúng trung tâm tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của mình. Một ví dụ đơn giản nếu bạn là học sinh, sinh viên đi du học bạn hãy tìm đến những trung tâm chuyên đào tào chứng chỉ TOEFL, IELTS… nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp, đi làm thì có thể đến ngay Talk Class hoặc đến những trung tâm đạo tạo TOEIC…

Nếu bạn sống ở Hà Nội và đang có nhu cầu đi học tiếng Anh giao tiếp đương nhiên bạn sẽ cần tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội.

Những tiêu chí nào thì là trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội ?

Hiểu được những khó khăn đó, nhằm giúp các học viên mới chuẩn bị đi tìm được cho mình một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ngay tại Hà Nội, chúng tôi chia sẻ bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về Talk Class, như thế nào là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín và tốt nhất.

Giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh đang được quảng cáo tràn ngập trên Google và Facebook, chính tôi là người viết bài viết này cũng giống như các bạn chắc chắn là sẽ lên tìm kiếm các từ khóa như “trung tâm tiếng Anh” trên Google. Tuy nhiên sự thuận tiện của Internet mang lại dành cho chúng ta luôn có hai mặt. Có thể các trung tâm tiếng Anh khác quảng cáo quá mức và dẫn đến chất lượng đào tạo không như mong đợi của mọi người.

Trung tâm tiếng Anh Talk Class được ra đời từ với tiêu chí là giúp các bạn được học tiếng Anh giao tiếp tối đa, nghĩa là chủ yếu nghe và nói trong khi học. Khi đến với Talk Class các bạn sẽ được các bạn tư vấn viên lắng nghe xem nhu cầu học tiếng Anh của bạn để làm gì. Nếu bạn cần học tiếng Anh giao tiếp thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Như đã từng nói ở bài viết trước, các bạn không thể đi học tại những trung tâm tiếng Anh chuyên dạy về giao tiếp để đi thi chứng chỉ TOEFL hay IELTS, điều đó là không nên. Trung tâm Talk Class với sứ mệnh khi ra đời là giúp các học viên xóa nhòa rào cản về học phí khi đi học tại những trung tâm lớn, tại Talk Class các bạn sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài với nhiều kinh nghiệm, sự tận tình và uy tín. Do xóa được nhiều khâu trung gian nên các học viên sẽ nhận được sự hài lòng về chi phí cũng như chất lượng các buổi học đến từ một trong trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội.

Đi học tại trung tâm tiếng Anh Talk Class bạn sẽ được gì?

Trước tiên bạn sẽ được học theo một lộ trình chuẩn tiếng Anh giao tiếp đó là Phát Âm – Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các buổi học trên lớp các học viên sẽ được thực hành nói về các chủ đề quen thuộc, các Giáo Viên giàu kinh nghiệm sẽ biên soạn các giáo trình linh động theo từng học viên, sẽ theo sát các học viên để sửa những lỗi khi nói về phát âm trong từng buổi học, không những thế ngay cả sau khi ra trường những câu hỏi, hay bạn cần sự giúp đỡ thì các bạn trong bộ phận chăm sóc học viên và các Thầy Cô giáo luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Các hoạt động ngoại khóa thực tế luôn là những cơ hội cực kỳ tốt cho bạn để trau dồi kỹ năng, kiến thức đã được học để luyện phản xạ nghe nói tự nhiên. Bạn dần dần sẽ nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên chứ không còn kiểu sẽ phải nghĩ trước câu tiếng Việt là gì sau đó dịch sang tiếng Anh, nghĩ tiếp ngữ pháp xong cuối cùng mới nói.

Các buổi ngoại khóa tại Talk Class có thể là những buổi cafe cùng người nước ngoài, đi làm hướng dẫn viên cho người nước ngoài tại ngay những con phố của Hà Nội và phần thưởng luôn là những thứ rất thú vị , đi uống Beer trên phố cổ Tạ Hiền – Mã Mây hay thậm chí là đi Săn Tây ngoài đường.. từ đó bạn được nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam chúng ta. Song hành cùng các hoạt động ngoại khóa như vậy luôn có các giáo viên đi kèm. Rất nhiều học viên đã phản hồi rất rất tích cực về những buổi ngoại khóa đó.

Môi trường tại Talk Class gần như hoàn toàn 100% giúp bạn tối đa luyện tập kỹ năng nghe nói. Tất cả những lỗi về ngữ pháp, phát âm hay ngữ điệu đều được các giáo viên bản ngữ giúp các học viên chỉnh sửa trong các buổi học.

Như đã nói ở trên, Talk Class là hệ thống các lớp học riếng của các Thầy Cô giáo nước ngoài. Mục tiêu hoạt động của trung tâm không đặt lợi nhuận lên đầu.  Do đã cắt giảm được các chi phí trung gian không cần thiết nên học phí luôn được cam kết phù hợp nhất với các học viên.

Talk Class đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên với các khóa học thực sự chất lượng của trung tâm, đó thực sự là những lời quảng cáo truyền mồm cực kỳ hữu ích đối với trung tâm, từ đó đã tiết kiệm được một chi phí quảng cáo rất lớn không cần thiết. Đã có tới 95% học viên hài lòng với các khóa học tại trung  tâm tiếng Anh Talk Class, còn bạn thì sao? Hãy sắp xếp thời gian để đi tới ngay trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội để test thử đầu vào miễn phí. Được bộ phận chăm sóc học viên lắng nghe và giúp bạn chọn cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bản thân.

Hãy yên tâm là nếu bạn học không tiến bộ, bạn sẽ được học lại miễn phí khi nào cảm thấy tiến bộ thực sự mà thôi. Vì thế nên đừng lo lắng gì cả. Hãy bắt đầu mang đến cho mình sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và tự mang đến cho mình những cơ hội hiếm có trong cuộc đời về nghề nghiệp khi bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt nhé.

Trung tâm Talk Class có 3 co sở để bạn có thể chọn cho mình một nơi thuận tiện cho bạn:

1 : Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hai Bà Trưng
2 : Phòng 1003 – Tầng 10 – Số 57 Láng Hạ
3 : Tầng 5 – Số 147 – Mai Dịch – Cầu Giấy

    Đăng ký khóa học

    captcha