Top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại

26/03/2024

Ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet và các thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh và máy tính bảng thì các bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Chúng ta đã qua thời học tiếng Anh phải tra những cuốn từ điển dày cộp trên tay, bây giờ các bạn chỉ cần tải ngay một trong những ứng dụng học tiếng Anh mà Talk Class giới thiệu sau đây là có thể học tiếng Anh ở bất kỳ đâu.

Top 10 App học tiếng Anh trên điện thoại iPhone ( iOS ) và Android

1, Duolingo

Khi chúng ta nói đến tìm một ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại thì chắc chắn bạn nên cần nhớ đến Duolingo, đây là một ứng dụng rất tuyệt vời để bạn có thể tự học tiếng Anh với chiếc smartphone của mình từ căn bản đến nâng cao.

Giao diện ứng dụng thực tế khi trải nghiệm của ứng dụng Duolingo rất trực quan, bạn sẽ cần vượt qua những bài học ở cấp độ thấp rồi đến cấp độ cao, bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức tại đây. Ứng dụng sẽ giúp bạn tập luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói , đọc và viết bằng những cách tương tự như trò chơi. Hơn nữa, Duolingo sẽ giúp học cả từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu hỏi và hoàn thành các dạng bài học.

Không những thể Duolingo còn nhắc nhở việc học của các bạn với  những thông báo từ ngay trong ứng dụng hoặc qua mail của bạn.

2, LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar, là phần mềm của chính British Council, đây là ứng dụng tương tác được làm ra giúp các bạn cải thiện ngữ pháp (grammar) cho những người học. Ứng dụng có hai phiên bản là  Anh và Mĩ, chúng đều cung cấp cho người học các câu hỏi từ thấp nhất là Beginner đến cao nhất là Advanced.Có 4 cấp độ, với mỗi cấp độ bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp, và  20 hoạt động ở mỗi chủ đề.

3, Busuu

Ứng dụng Busuu mà chúng tôi giới thiệu ở đây có hoạt động như một trang xã hội học tiếng Anh. Tất cả bài học đều có tiêu chuẩn trình độ ngôn ngữ tham chiếu chung của châu Âudo đó đây hoàn toàn là các bài học hoàn toàn có chất lượng cao bao gồm các chủ đề đọc, nghe, nói và viết. Tất cả các bài học trong Busuu được sắp xếp từ dễ Beginner đến khó Advanced, có đến hơn150 chủ đề cùng với hơn 3000 từ và cụm từ vựng khác nhau. Tủy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ ứng dụng thì bạn sẽ phải mua ứng dụng này, phiên bản miễn phí chỉ có 20 bài học thôi. Đây là một ứng dung cực kỳ hay nên chúng ta có thể mua luôn cũng được.

4, Memrise

Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được tải về nhiều nhất, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí có đầy đủ trên Play Store và Appstore của cả hai nền tảng Android và iOS, với nguồn tài liệu đầy đủ và phù hợp với tất cả mọi người muốn học tiếng Anh. Điều quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Trong ứng dụng bao gồm :

  • Nhiều hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng  nói chuẩn của người bản xứ.
  • Hơn 100 khóa học với đáp ứng nhu cầu phổ biến của người học.
  • Ứng dụng được thiết kế khoa học giúp cải thiện tư duy não bộ, giúp cho việc học tiếng Anh hiệu quả không ngờ.

5, BBC Learning English

Một ứng dụng tuyệt vời khác chúng tôi muốn giới thiệu đó là BBC Learning English. Nó được phát triển bởi British Council, đây là ứng dụng học theo kiểu tương tác, nó sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Trong  ứng dụng học tiếng Anh này có nhiều ứng dụng đi kèm, Chúng tôi chắc chắn BBC Learning English sẽ là một trong những bạn đồng hành trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

6, English Listening

Thứ 6 đó chính là English Listen, bạn sẽ được học tiếng Anh qua những đoạn hội thoại đơn giản với nhiều chủ đề trong cuộc sống thực tế … với ứng dụng âm thanh đi kèm bảng điểm và danh sách từ vựng, nó sẽ giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cũng như tăng vốn từ vựng.

Điều đặc biệt là bạn có thể kết bạn và giao tiếp với rất nhiều người học tiếng Anh trên thế giới qua ứng dụng này. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải cà bài học hay một phần để học lúc rảnh rỗi.

7, Talk English

Talk English với hơn 200 bài học tiếng Anh giao tiếp, gồm các bài nghe cơ bản và trắc nghiệm từ vựng. Bạn sẽ được thực hành nói và ghi âm đoạn nói để theo dõi dần sự tiến bộ cá nhân, nếu bạn đang có ý định muốn học tiếng Anh giao tiếp thì Talk English chính là ứng dụng tốt nhất cho việc học tiếng Anh giao tiếp.

8, SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng học tiếng Anh được xây dựng vớ mục đích giúp bạn tương tác để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, điều đặc biệt là ứng dụng này có công nghệ nhận dạng giọng nói rất tuyệt vời, nó rất chính xác.

Khi bạn học Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để bạn luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng phát âm của mình. Trong ứng dụng có 100 cấp độ học, độ khó sẽ tăng dần theo các cấp độ. Tuy nhiên nếu bạn muốn học đủ cả 100 cấp độ bạn sẽ phải mua ứng dụng. Ở phiên bản miễn phí chỉ có tới cấp 16 mà thôi.

9, Learn English Vocabulary

Chúng ta đã có rất nhiều ứng dụng về nghe nói và ngữ pháp rồi. Số 9 đó là ứng dụng tốt nhất để bạn học từ vựng tiếng Anh trên thiết bị thông minh. Learn English Vocabulary chính là số 1. Với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh đi kèm với đầy đủ hình ảnh minh họa cho từ đó cùng với cách phiên âm và đồng thời là cách phát âm của người bản xứ thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẵn học tiếng Anh cùng ứng dụng này hàng ngày.

10, Speak English Fluently

Speak English Fluently là ứng dụng học nói tiếng Anh được cập nhật dữ liệu thường xuyên nhất.  Ứng dụng Speak English Fluently sẽ giúp bạn học các cách phát âm các cụm từ và từ tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các phát âm được sử dụng bên trong ứng dụng đều sử dụng giọng Mỹ. Tuy nhiên đây là một ứng dụng online, tức là để nghe được cách phát âm của từ và cụm từ, thì bạn cần phải có kết nối internet, điều này với thời đại 4G, Wifi phủ sóng muôn nơi thì điều đó chúng tôi nghĩ đó không phải là điều khó khăn để bạn học tiếng Anh trên ứng dụng này.

Với những người bận rộn thì có những ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại, máy tính bảng này cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên để được kết quả tốt nhất thì các bạn nên đến các trung tâm như Talk Class, tại trung tâm các bạn sẽ được học với các giáo viên nước ngoài 100%, sẽ được ưu tiên học nghe nói nhiều giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Điều quan trọng là giáo viên cùng với học viên sẽ giúp bạn sửa những lỗi phát âm cơ bản hay mắc phải khi bắt đầu học tiếng Anh. Phát âm sai rất nguy hiểm bởi người đối diện sẽ rất dễ hiểu nhầm khi nghe bạn nói sai.

Hy vọng các ứng dụng này giúp các bạn nhiều trong việc học tiếng Anh qua điện thoại. Nếu cần giúp đỡ đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận chăm sóc học viên của Talk Class. Chúc các bạn học thành công!

    Đăng ký khóa học

    captcha